Thứ năm, 28/05/2020 - 11:02|

Mở lớp tăng cường Tiếng Anh với người nước ngoài

Năm học 2019 - 2020

­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­________________

Thực hiện Công văn 136/PGDĐT-THCS ngày 20 tháng 5 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lai Vung về việc hướng dẫn dạy học môn Tiếng Anh năm học 2019-2020. Trường THCS Vĩnh Thới thông báo đến học sinh, phụ huynh học sinh việc mở lớp tăng cường Tiếng Anh với người nước ngoài như sau:

1. Đối tượng đăng ký: Học sinh khối 6, 7 năm học 2019-2020 của Trường THCS Vĩnh Thới, có nhu cầu học tăng cường Tiếng Anh với người nước ngoài.

2. Thời lượng: Học 2 tiết/tuần (70 tiết/năm học) với giáo viên người nước ngoài.

3. Nội dung học:

- Rèn luyện kỹ năng phát âm nhằm xây dựng nền tảng cho sự phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

- Rèn luyện phát âm theo giọng chuẩn của bản ngữ.

- Tăng độ lưu loát, tự tin hơn trong việc nói tiếng Anh.

- Phát triển tư duy phản biện, mở rộng vốn kiến thức về văn hóa.

- Luyện  tập kỹ năng làm bài kiểm tra: mỗi chủ đề bao gồm các bài tập làm quen với các dạng đề thường gặp trong các kỳ thi như Cambridge English: KEY (KET).

4. Học phí: 320.000 đồng/tháng/học sinh (tương đương 2.880.000 đồng/học sinh/năm học). Trên đây là học phí đối với lớp có 30 học sinh. Số tiền tăng hoặc giảm tùy thuộc vào số học sinh đông hoặc ít.

5. Thời gian đăng ký: Học sinh có nhu cầu đăng ký học lớp tăng cường Tiếng Anh liên hệ Văn phòng Trường THCS Vĩnh Thới để được tư vấn cụ thể. Thời gian nộp đơn đăng ký từ ngày 06/9/2019 đến hết ngày 14/9/2019 (nộp đơn tại Văn phòng Trường THCS Vĩnh Thới – liên hệ cô Nguyễn Thị Ái Tình Duyên).

Lưu ý: - Mẫu đơn đăng ký được phát hành tại Trường THCS Vĩnh Thới.

- Nộp trước học phí học kỳ I (5 tháng-1.600.000đ) khi nộp đơn đăng ký.

Học sinh, phụ huynh học sinh có thể xem thông tin chi tiết tại bảng thông báo của nhà trường hoặc truy cập vào webside: www.c2vinhthoi@laivung.edu.vn

Nơi nhận:     HIỆU TRƯỞNG

- UBND xã Vĩnh Thới

- Phòng GDĐT Lai Vung;

- Niêm yết bảng thông báo;

- Lưu: VT, Duyên.

Lê Hùng Việt